Tin tức

Bàn tính và số học IQ - Một thương hiệu vạn uy tín

Là chương trình phát triển trí tuệ tốt nhất cho trẻ từ 4 - 12 tuổi

Trải qua hơn chục năm với sự cố gắng và nỗ lực hết mình, IQ Việt Nam đã khẳng định vị trí và thương hiệu của một trung tâm uy tín, chất lượng trong ngành giáo dục. Được phụ huynh và học sinh lựa chọn là cơ sở để các bé từ 4 – 12 tuổi rèn luyện, học tập nhằm phát huy hết những khả năng và phát triển trí tuệ cho trẻ.

Với mục tiêu xây dựng con người đáp ứng được nhu cầu, xu thế phát triển mạnh mẽ trong thời đại tiên tiến, thì trẻ em là đối tượng cần được học những kỹ năng cần thiết để nâng cao sức học và tư duy nhạy bén hơn nhằm xử lý được các tình huống trong cuộc sống.

Dạy trẻ từ lúc còn nhỏ, như là cách chúng ta xây những nền móng vững chắc cho con bước vào đời thật vững vàng, không e ngại thách thức đang ở phía trước. Chính vì vậy chương trình “Bàn tính và số học IQ” ra đời cũng bởi mục đích dạy các bé những kỹ năng cần có.

 

Bàn tính và số học IQ” đã thật sự làm thay đổi cho hàng nghìn trẻ em trong độ tuổi từ 4 – 12.

Vậy điều gì đã làm nên thành công đó?

>> Sử dụng bàn tính gảy – một công cụ hữu ích giúp các bé phát triển tư duy logic toán học

>> Làm quen với phép tính từ nhỏ, bé sẽ có khả năng tính toán nhanh hơn

>> Bé được thích nghi với các con số, điều đó sẽ khiến cho trẻ tự tin về bản thân khi học toán.

>> Toán học là môn có thể giúp các bé tập trung cao độ, vì bản chất môn học này rèn luyện sự logic hợp lý trong cách thức diễn giải.

>> Bé học được cách quan sát nhanh, rèn luyện trí nhớ tốt, sức tưởng tượng phong phú, ....

>> Bàn tính và số học IQ không chỉ dạy học tư duy toán bàn tính, mà còn dạy cách tư duy toán thông minh Mỹ cho học sinh, giúp học sinh giải quyết toán trong nhà trường.

Cùng với lợi ích phát triển tư duy của việc học bàn tính gẩy. Chương trình bàn tính và số học iq Việt Nam đưa toán học Mỹ thông minh được xếp lại phù hợp với môn toán tại nhà trường của học sinh Việt Nam, giúp các em sử dụng các kỹ năng về bàn tính và toán IQ để áp dụng vào môn toán thực tiễn trên nhà trường.

Ngoài ra chương trình học còn lồng ghép những câu chuyện về cuộc sống nhân sinh, để bé biết yêu thương gia đình, yêu thương và chia sẻ với những người xung quanh.

>> Lớp học “Bàn tính và số học IQ” là nơi có thể tạo nên những nhân tài, tạo nền móng vững chắc để bé học tập tốt hơn, đạt kết quả cao hơn. Cho bé thỏa sức sáng tạo và học hỏi trên con đường tìm kiếm tri thức.