Tin tức

Hiệu quả, chất lượng giảng dạy phủ sóng toàn quốc

IQ Việt Nam bước lên vinh quang nhờ có đội ngũ giáo viên giỏi, yêu nghề, tận tâm.

Ngày 7/11/ 2012 IQ Việt Nam đã đón nhận Chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000:2008. Tập đoàn Bereau Veritas Certification United Kingdom, một thành viên của IFIA (Liên đoàn Giám định Quốc tế)  đã ban hành Quyết định số VN 2960366 về việc cấp giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000:2008 trong hai lĩnh vực đào tạo “Chương trình bàn tính và số học IQ” và lĩnh vực “nhượng quyền đại lý” cho các công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IQ Việt Nam.

 IQ Việt Nam giáo dục theo phương thức định hướng cá nhân, nên mỗi em học sinh sẽ được test trình độ khi mới bắt đầu học, nhằm xếp lớp phù hợp với khả năng từng bé. Qua đó các em được bộc lộ những điểm yếu hay điểm mạnh, để các thầy cô giáo sẽ có phương pháp dạy đúng phát huy những điểm mạnh của các em, khắc phục những mặt còn yếu để các bé được phát triển toàn diện về mọi mặt.

 

Hệ thống giáo dục của IQ Việt Nam đang có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, ngày một tiến xa và đạt được thành công. Nhận được lòng tin của các bậc phụ huynh, khi đến với lớp học “Bàn tính và số học IQ” các em đã từng bước chinh phục được nhiều kiến thức, giúp các em có thêm niềm vui và yêu các môn học ở trường hơn.

Giáo viên của trung tâm IQ được tuyển chọn, đào tạo, sát hạch kỹ càng. Tạo thêm niềm tin cho phụ huynh và học sinh. Không những vậy giáo viên trong hệ thống của IQ Việt Nam luôn rất thân thiện và cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ các em để các em được phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học cùng với “bàn tính và số học iq”, các em thật sự đã tiến bộ và đạt được nhiều kết quả cao trong học tập, như là một món quà làm cho cha mẹ có thêm niềm vui và hạnh phúc.

Không thể không khẳng định rằng, lớp học bàn tính và số học IQ, sử dụng bàn tính gảy mang đến những công dụng hữu ích thiết thực, cải thiện trí tuệ cho các bé từ 4 – 12 tuổi. Đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của cán bộ, nhân viên, giáo viên thuộc IQ Việt Nam, đồng thời kết quả đạt được có từ niềm tin của phụ huynh và hoc sinh đã lựa chọn đến với “Chương trình bàn tính và số học IQ”.