Tin hoạt động của trung tâm

TRUNG TÂM IQ BẮC KẠN ĐƯỢC THÀNH LẬP

Đưa con chữ về với bản làng luôn là khao khát của thầy cô ở các tỉnh miền núi phía bắc. Và cùng với ý nghĩa đó, "Lớp học bàn tính và số học iq" ở Bắc Kan được thành lập trong niềm hân hoan của phụ huynh, học sinh ở nơi đây.

Khai trương Trung tâm IQ Bắc Kạn

Thứ hai - 23/10/2017 13:54

  •  
  •  
  •  

Ngày 08/10/2017 vừa qua, Trung tâm IQ Bắc Kạn đã chính thức khai trương, trở thành cơ quan nhượng quyền thứ 54 trong hệ thống các đại lý của IQ Việt Nam.  Trung tâm có địa chỉ tại số 66, tổ 7a, đường Đức Xuân, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn và là đơn vị độc quyền duy nhất của Chương trình “Bàn tính và số học IQ” tại tỉnh Bắc Kạn.
Với mục đích nhằm đưa Chương trình Bàn tính và số học IQ tới đông đảo trẻ em tại Bắc Kạn, giúp các em hình thành khả năng tư duy và tính toán nhanh, chính xác, có đủ các kỹ năng cần thiết để tự tin học tập trong nhà trường thì chỉ sau một thời gian ngắn chuẩn bị, Trung tâm IQ Bắc Kạn đã ra đời trong niềm vui mừng của các bạn nhỏ và quý phụ huynh.
Dù chỉ mới đi vào hoạt động nhưng công tác tuyển sinh được trung tâm thực hiện hiệu quả và triệt để. Số lượng học sinh đăng ký học thử và tham gia khóa học tăng lên từng ngày. Với sự đầu tư quy mô về hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên năng động, tâm huyết IQ Việt Nam tin rằng Trung tâm IQ Bắc Kạn sẽ giành được nhiều sự tin tưởng, yêu quý của quý phụ huynh cũng như các bạn nhỏ và ngày càng lớn mạnh.