Tin hoạt động của trung tâm

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM IQ LONG BIÊN

Chào mừng trung tâm IQ Long Biên trở thành thành viên trong hệ thống IQ Việt Nam. Trong một đại gia đình cùng nhau phát triển và mang trí tuệ đến trẻ em với mục tiêu nâng cao tri thức và kỹ năng cho trẻ.

Hình ảnh khai trương trung tâm IQ Long Biên

Thứ tư - 04/04/2012 22:31

  •  
  •  
  •  

 9h30 ngày 01/04/2012 Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục và Đào tạo Trí Tuệ Trẻ phối hợp cùng Trung tâm văn hóa Hàng Không số 169 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội, tổ chức lễ khai trương và buổi hội thảo chương trình “Bàn tính và số học  IQ” quận Long Biên.
 


Hai chú lân đón tiếp phụ huynh và các em
 

Bắt đầu chương trình là các tiết mục ca múa nhạc hết sức ngộ nghĩnh của các bạn nhỏ.
 


Mở đầu là chương trình ca múa nhạc của các bạn nhỏ

Sau màn ca múa nhạc, lễ khai trương trung tâm IQ Long Biên chính thức được bắt đầu:
 Đại diện IQ Long Biên cắt băng khai trương Trung tâm
 

Tiếp đến, các bạn nhỏ vô cùng thích thú với màn biểu diễn múa lân độc đáo:
 

Múa lân

 
    Sau màn ca múa nhạc, cả hội trường trở lên sôi nổi khi chú Thành Trung xuất hiện, các bạn nhỏ cười nghiêng ngả bởi lối dẫn dắt hài ước của chú. Cùng với sự xuất hiện của Thầy Nam – Phó Giám đốc công ty cổ phần phát triển Giáo dục IQ Việt Nam, các bậc phụ huynh chăm chú theo dõi các thông tin về cơ quan chủ quản của chương trình “Bàn tính và số học IQ”, và các thông tin hữu ích về chương trình như: Mục đích của chương trình, lợi ích của chương trình, hiệu quả đạt được sau khi các bé tham gia chương trình. Bên cạnh các thông tin về Công ty cũng như về chương trình, các bậc phụ huynh và các em còn được chứng kiến màn biểu diễn tính toán nhanh của các bạn nhỏ IQ Việt Nam. Cả hội trường ồ than phục, và dành cho các bạn thật nhiều tràng vỗ tay lớn.
 

Học sinh IQ Việt Nam biểu diễn 

Phụ huynh chăm chú xem học sinh IQ Việt Nam biểu diễn
 

Kết  thúc chương trình, với không khí thân mật,  các bậc phụ huynh đăng ký học thử miễn phí cho các béPhụ huynh đăng ký học thử miễn phí cho các bé
 

Các bạn nhỏ IQ Việt Nam tranh thủ chụp ảnh với chú Thành Trung:Các bạn nhỏ IQ Việt Nam chụp ảnh với chú Thành Trung

 
    Lễ khai trương Công ty Cổ phần Giáo dục và đào tạo Trí Tuệ Trẻ nói chung, và buổi hội thảo giới thiệu chương trình “Bàn tính và số học IQ” nói riêng thành công tốt đẹp, chương trình nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh tại quận Long Biên.
    Để tham gia chương trình, quý phụ huynh khu vực quận Long Biên có thể đăng ký cho bé học thử miễn phí tại:


TRUNG TÂM IQ LONG BIÊN
Số 522 Ngọc Lâm, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (04) 66 809 785   Hotline: 0983 04 1080
 
Trân thành cảm ơn!