Tin tức

IQ Việt Nam - Nâng tầm trí tuệ cho bé

Nhờ có bàn tính - Con học giỏi, thông minh hơn.

Nâng cao trí tuệ cho trẻ - là mục tiêu và nhiệm vụ của IQ Việt Nam khi sở hữu bản quyền tác giả chương trình “Bàn tính và số học iq”.

Một chương trình đặc biệt được thiết kế dành riêng cho độ tuổi từ 4 -12. Trẻ em là đối tượng cần được giáo dục từ khi mới biết nhận thức, để các bé hình thành tư duy, cách suy nghĩ của mình. Thông qua những bộc lộ tố chất và năng lực vốn có của các bé, thầy cô và cha mẹ sẽ là những người định hướng, dạy cho các bé về kiến thức trong học tập, kỹ năng và chuẩn mực sống. Nhằm mục đích hướng các em đến việc sở hữu một trí tuệ tầm cao và có được phẩm chất cần thiết.

Nhờ đâu mà bé học giỏi hơn?

Chị Minh Huyền, mẹ bé Nguyễn Minh Phương có chia sẻ rằng: “Từ sau khi theo học tại trung tâm iq, học bàn tính gảy thì bé nhà tôi đã trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát, bé thích học toán hơn, vì trước đây bé có vẻ như không hứng thú với môn toán cho lắm, khi được hỏi về các câu đố liên quan đến phép tính bé hầu như không muốn trả lời”.

Chị Ngọc Lan, có con đang theo học tại trung tâm IQ Trần Quốc Hoàn cũng chia sẻ: “ Tôi cho con học lớp bàn tính và số học iq đã được hơn 1 năm, tôi thấy sức học bé được cải thiện nhiều lắm, bé tự tin hơn và kết quả môn toán cũng cao hơn trước. Vợ chồng thấy mừng vì đã chọn đúng lớp học cho con”.

Rất nhiều niềm vui của những người cha người mẹ đang được nhân lên, khi hàng nghìn người khác đang nghe được nỗi niềm ấy, và lựa chọn cho con mình theo học tại trung tâm IQ Việt Nam.

Và tôi tin chắc đó là một sự lựa chọn đúng đắn, vì những gì lớp học “bàn tính và số học iq” mang lại cho các bé là một kết quả vượt xa hơn sự mong đợi.