Tin tức

Là sự lựa chọn của hơn 500 000 học sinh

Bàn tính và số học IQ - Sự lựa chọn sáng giá cho con phát triển toàn diện

Cùng với xu thế hội nhập, cuộc sống ngày càng được nâng cao. Thì giáo dục cũng cần phải song hành cùng tiến độ phát triển đó, do vậy các trung tâm giáo dục ra đời với nhiều mục đích khác nhau. Nhằm đào tạo nên những con người đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Và cũng bởi lý do đó, IQ Việt Nam đưa ra chương trình “Bàn tính và số học IQ”. Chương trình giảng dạy các bé trong độ tuổi từ 4 – 12 tuổi, với mục tiêu các bé được rèn luyện và học tập những kỹ năng để đạt được những kết quả sau:

>> Học toán tư duy bằng phương pháp gảy bàn tính giúp bé có được khả năng tập trung cao

>> Việc sử dụng bàn tính lặp đi lặp lại giúp bé tư duy, phản xạ nhạy bén.

>> Làm quen và học các con số, bé sẽ có khả năng tính toán nhanh một cách đáng kinh ngạc.

>> Lớp học bàn tính và số học IQ tăng khả năng quan sát, hình dung tưởng tượng cho bé, và đặc biệt bé rèn luyện được trí nhớ tốt hơn.

>> Bé trở nên tự tin, chủ động trong việc học tập. Đây là một dấu hiệu tích cực để bé tiếp thu hết kiến thức được giảng dạy một cách hiệu quả.

Chất lượng giáo dục và kết quả bao năm qua, đã làm nên thương hiệu uy tín cho IQ Việt Nam.

Hơn chục năm phát triển, IQ Việt Nam có hơn 40 trung tâm trên khắp các tỉnh thành, nhận được nhiều tình cảm của phụ huynh, học sinh.

Hàng nghìn phụ huynh đã chọn “bàn tính và số học iq” là điểm đến cho con mình, vì cha mẹ biết rằng đây là nơi con được học và trải nghiệm những điều cần thiết, để cho bé vững bước trên con đường của mình trong tương lai.